..

2 days nako imiinum ng evening primrose oil pero hanggang ngayun hindi pa lumalabas si baby mga ilan araw kaya bago lumabas si baby ano pwede gawin para lumabas agad ayaw ko kasi maraspa ni spotting wala kaya natatakot ako pero sumasakit ang puson and balakang ko po at nag tatatalon ako at nag papagod baka lumabas na kasi mababa lang si baby ko sa matres ko pa help guys need ko ng advise ayaw ko mag pa raspa ???

1 Reply

Ilang weeks na po tymmy nyo? Try nyo Ilagay sa pwerta mamshie twing gabi dalawang piraso .

5y ago

Kapag daw po meron natira meron naman daw pong gamot na ibibigay si ob para luminis ang matres sana nga po lumabas na si baby natatakot po kasi ako sabi daw po nila lalabas si baby kahit ano mangyari kasi wala na siya hb anytime daw po lalabas na siya