Vitamins for breastfeeding mom

Good evening TAP parents, ano po kaya magandang vitamins para sa breastfeeding mom? 11 months old na baby ko and nag-iisip ako kung ano bang vitamins ang pwede kong inumin na pwede saken kahit nagpapadede ako. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Hi mommy.. Ako po i'm taking Potencee NA and malunggay capsules po😊 since breastfeeding pa rin po ako.. 20 months old na po si baby😊 yan na po iniinom ko since pagkapanganak ko po😊 dati po immune pro yung vitamins ko.. Kaso nung nagstart na po pandemic.. Nagkaubusan kaya nagshift po ako to potencee😊