Free Swab sa MOA

Good evening! Tanong ko lang po kung may nakapagpa swab test na po sa inyo dito sa MOA? Pano po ang process? May kaylangan po ba fill upan muna or pwede po walk in? Tanong ko na din po kung malapit na po manganak mga what time po kaya best uminom ng pineapple juice? Salamat po sa mga sasagot.

2 Replies

walk in lang po swab test sa MOA. punta lang po kayo dun. mas maaga mas maganda. though priority naman yung mga buntis. pero, kapag maaga ka kasi nakuhaan ng sample, afternoon the next day, meron ng result. dala po kayo copy ng MDR nyo, recommendation galing sa doktor nyo and ballpen. kailangan, kasama yung name ng companion sa recommendation. after, magfill out ng form and maencode yung data nyo, diretso swab na. wala pang 30mins, tapos na agad. ☺️

Up☝🏻🙂