light green discharge

Good evening, tanong ko lang po kung nakaexperience po kayonh mag discharge ng color light green? Bahid lang nmn pero may buo na maliit lang naman po. Ano po kayang ibig sabihin nun??

4 Replies

yes nangyari saakin nung 11weeks ko maliit lang na buong light green sabi natuyo lang daw dapat daw pag nag wash ako ng pempem imake sure kong tuyo then nagpalit na din ako femenine wash Gynepro na ginamit ko. sabi as long as walang masakit sa vigina part natin and hindi mabaho hindi naman po dapat ikabahala.