Light green

Pwede po mag tanong cinu po dito may experience na green discharge? Sa tingin niu po ba green discharge ito?

Light green
10 Replies

baka may infection ka mi, sakin den may ganyan. nung nag urine test ako mataas yung mga results may uti, in-ie ako ni ob kasi possible mag open cervix sa infection pero thank god di naman may green discharge na nakita, niresta ako ng neo penotran forte (Vaginal suppository) for 7days. Ayun feeling ko okay na sya wala ng discharge na kulay green lumalabas. Sabihin mo sa ob mo yan mi, dami den daw kasi magiging effect sa baby kapag may infection si mommy pag labas nya.

May ganyan din ako na discharge simula nag 30 weeks yata ako? and minsan ung texture niya parang cottage cheese. Hindi ako nakapag ask sa ob if normal ba, pero sinearch ko yeast infection daw or vaginosis. Mas better if mag ask din sa OB para sure kung normal lang ba talaga ung ganyan hihihi

3mo ago

Kamusta naman po si Baby? okay naman and healthy sya?

okay na po mga mi nag punta po ako sa hospital Nakaraan sa ob pinatignan ko po natural lang daw po yan sa malapit na manganak un din Sabi sabi sa akin ng mid wife ko sa center basta wala ciang Amoy at NDI Makati. natural lang daw po ☺️

3mo ago

Ilang weeks or months na po kayo nito?

simula magbuntis ako nalabas na sakin ang ganyan , nakailang urinetest naku at normal nmn daw po.

Its better to ask your OB po, this maybe Bacterial Vaginosis. Maganda po magamot habang maaga pa.

may infection ka po or uti ganyan po ako now.kaya niresetahan ako ng pangpaano ng discharge.

Same po, ever since gnyan sakin khit na gamot nko tatlong beses na.

6mo ago

Since 2nd trimester ganyan na po discharge ko, ngaun 37 weeks nako. UTI ang problem ko ngaun 😭

same po madami po saken 36weeks na po ko.

try mo magpa urinalysis baka uti yan

6mo ago

okay na po ☺️ natural lang daw po yan Sabi ng Doctor Lalo na malapit na po manganak

UTI po or infection