tanong lang

Good evening, tanong ko lang Cs kse ako 2weeks after ko ma cs nag do kme ni hubby. Then after 1week nawala na yung dugo ko tapos ngayun may lumabas saken konting dugo lang sya hindi ko alm kung mag kaka mens naba ako.may posibilidad kayang ma buntes ako? breastfeed po ako, salamat po sa sasagot.

1 Reply

Seryoso 2 weeks after? Yes, may possibility na mabuntis ka kahit ebf ka kung pinutok sa loob

4y ago

Hindi naman pinutok sa loob sis. Bakit kaya ako dinugo konte lang naman