Poop ?

Good evening po. Pansin ko po na di na araw araw magpupu yung baby ko. Normal lang po ba yon sa 1mo and 24days old na baby?

1 Reply

yes po. minsan after 3days. as long as hindi matigas ung poop nya, ok lang po un. meaning naaabsorb nya ng maayos ung iniinom nyang gatas (formula man o breastfeed)

5y ago

Oonga po e. Nakakatulong yung app na 'to if we have any questions lalo na sa mga first time moms. First baby ko din po kase kaya wala pa din me masyado alam hehe