Baby poop

Question lang po mga momshies normal lang po ba di nag poop ang baby na 5months old months old mag 3 araw na? Mix feed po siya TIA

3 Replies

If hindi naman iritable and iyakin si baby okay lang po pero try nyo din massage tummy ni baby and do the bicycle exercise

5months old na ang baby ko normal ba yung ka da dede nya nag poop sya pasgot naman ng tanong ko salmat

normal lang po ba mag poop si baby kada dede 5months old na ang baby ko