overfeed

good evening po. ok Lang po ba ma overfeed ? breastfeed po ako

23 Replies

Pag overfed si baby magkaka reflux po sya.. Wag mamsh.. Si baby ko lagibg sumusuka noon nagka reflux dahil overfed.

4y ago

Sis.. Wala po over feeding pag breastfeeding .. kung sa formula siguro Meron, kaya may guide dun sa lata or karton kung ilang bottles lang sa isang araw dpat iintake ng baby, baka may iba pang dahilan bat nagrereflux si Bibi mo ..