good evening po normal lang po ba ito 2 months preggy pero ang laki ng tyan ko ...

good evening po normal lang po ba ito 2 months preggy pero ang laki ng tyan ko ...pangalawang beses ko na po ito

good evening po normal lang po ba ito 2 months preggy pero ang laki ng tyan ko ...
2 Replies

ganyan din ako parang bloated lagi. ? medyo malaman din kasi ako ehh, 10 weeks preggy here.♥️

3y ago

not sure po 1st time mom po ako eh, wait nalang po tayo ng madami na expe hehehe ? ganyan din akin eh parang feeling ko nga bilbil lang po.?

Related Articles