good evening po normal lang po ba ito 2 months preggy pero ang laki ng tyan ko ...

good evening po normal lang po ba ito 2 months preggy pero ang laki ng tyan ko ...pangalawang beses ko na po ito

good evening po normal lang po ba ito 2 months preggy pero ang laki ng tyan ko ...
2 Replies

Ako din 11 weeks preggy malaki tyan. 1st baby. Kahit mg poop ako, same lang itsura ng tyan ko hehehehe

3y ago

Ay wala pa po akong line hehe.

ganyan din ako parang bloated lagi. 😅 medyo malaman din kasi ako ehh, 10 weeks preggy here.♥️

3y ago

not sure po 1st time mom po ako eh, wait nalang po tayo ng madami na expe hehehe 😇 ganyan din akin eh parang feeling ko nga bilbil lang po.😅

Related Articles