WHAT TO DO

Good evening po. nahihirapan po ako matulog ng maaga minsan po umaabot ako ng 12:00 midnight bago makasleep. Any suggestions po na maganda gawin

2 Replies

Nagph-phone ako nang naka-higa sa left side. Pero di ko recommended yun especially if wala kang blue light filter sa phone mo. I suggest if meron kang hobby na pwede mong gawin habang nasa kama ka, gawin mo. Nakakaantok kasi if sinubukan mo mag-work, study, etc sa kama.

Dont do anything on your bed or dont lie down kung di pa sleeping time. Don't sleep any other time of the day except sa gabi lang. Drink milk na cold before going to bed. Eat siling labuyo to promote good sleep kahit pang rekado lang