question

Im 18weeks and 3days sobrang hirap po matulog kaya baba ng pb ko ? ist it normal po ba? Umiinom nmn ako milk pag gabi pata makasleep kaso di effective? What to do po?

1 Reply

maybe change ur routine . pero d tlga maiwasan yan mhrapan ka mktlog hehe . me as well my bp 70/60 . don't forget nlang to take your meds like Ferrous and vitamins.

5y ago

Thankyou po di ako take ferrous all in one n daw kasi ang obimin sis..