Cesarean

Good evening po mga mommy ,tanong kulang po sa mga cesarean po dto ,nakaranas po ba kayo na parang may bukol s ilalim ng tahi nyo ,pro ung sugat sa labas ok na ,pero bigla nlang sumakit at nmamaga at may bukol s ilalim ng tahi ... need kola po ng advice.. thank you..

2 Replies

sa akin pag malamig nasakit sya pero di namamaga baka nakamot mo momshie

4y ago

try nyo po balik sa ob nyo po

have it checked by OB baka kasi keloid nung sugat

4y ago

p check up nga kmi bukas ,kc lumalaki siya at sumasakit pg kumikilos ka ,pg nkahiga hindi sya maskit