Toddler

Good evening po mga mommies. Sino po dito may mga anak na toddler/s? Yong panganay ko po kasi is 4years old na turning 5years old na sya sa june, pero umiihi pa din sya sa short 2years old and half binilhan ko sya ng potty trained pero wala pa din although natuto sya magsabi pag mag poop sya pero pag mag wiwi sya hindi pa din, di ko na alam gagawin ko para matuto sya kinakausap naman namin sya palagi ng papa nya na dapat ganto ganyan kasi nag aaral na sya at nagdadiaper pa sya pag pumapasok sa school at natutulog sa gabi. Any tips mga mommies please help me po pano sya matututo mag wiwi sa Potty trained nya?! Salamat in advance mga mommies and god bless us ?

1 Reply

ang ginawa ko kay toddlsf 2 years old siya nun hinahayaan lang namin siya umihi sa shorts niya para alam niyang dapat umihi siya sa potty niya. effective naman po siya. sa gabi nalang bago matulog siya nagdadiaper. 4 years old na ngayon si lo. or tatanungin namin siya kung naiihi na ba siya tapos ilalabas na namin yung potty niya.

4y ago

matututo din yan mamsh. ang tagal din ni toddler umihi sa shorts half a month basta ipapakita lang mo lang yung potty niya. nakakaintindi naman na yan kaya alam na niya gagawin niya basta turuan. tyaga tyaga talaga.