Potty train

Hi mommies.Hindi ko na kasi alam paano ko pa tuturuan si toddler 2yrs and 10 months na sya pero sa short sya talaga umiihi at nag popoop.Na sstress na ako kakaturo sa kanya 😪.Nagsasabi sya pero meron na syang poop or naka ihi na sya.Any advice naman po mga mommies lagi talaga kami nag aaway ni toddler pag ganyan.Sinasabihan ko naman sya lagi na sa cr sya mag ganun but still ganun pa din.

1 Reply

iexplain po mabuti sa kanya. iba iba po kasi sila, iba ready na, iba ndi pa. bka nassttress na dn po sya pggnyn npapagalitan sya.