cleaning house

good evening po, masama po ba sa buntis ang maglinis pa ng bahay? like sweeping and mopping the floor?

13 Replies

No, Hindi masama momsh Basta wag Lang magpagod ng bongga. Tawag dyan nesting, sa mga buntis na naghahanda sa paglabas ni baby. Syempre tayong mga mommy gusto natin malinis at magiging komportable si baby sa kanyang titirahan paglabas nya. Naku, nong time na buntis ako kahit nagtatrabaho ako pag uwi ko ng bahay naglilinis pa rin tlaga ako, naiinis ako kapag nakakakita kahit Kunting kalat.

4y ago

Welcome momsh..

May tinatawag sa mga buntis na nesting stage kung saan gustong -gusto nating maglinis. Parang naghahanda tayo sa pagdating ni baby. Google nyo po. Halos the whole pregnancy ko naglilinis ako ng bahay na halos baliktarin ko na sa kakalinis.😂 kabuwanan ko nagkokoskos ako ng banyo.

4y ago

Same tayo momshh hehehe. Wala din ako tigil sa kakalinis..sabi nga ng iba buti daw kaya ko. Dahil nga malaki na ang tyan ko. Daily routine ko yun . Sa umaga at hapon panay ang linis. 😊 goodluck satin mga momshhh

Di naman po if di naman high risk pregnancy at di naman kayo inadvise magbed rest. Natural sateng mga mommy ang gusto malinis lagi ang bahay. Ingat lang po palagi kase possible madulas pagbasa sahig.

Hindi naman masama mommy as long as di naman high risk ang pregnancy mo. Take a rest in between na lang po at wag masyado magpakapagod at sagarin ang sarili.

Hindi naman masama yan ang exercise ko sa umaga ang paglilinis ng bahay stress ako tingnan pag makalat ang bahay and nakakapaglaba pa ingat lang po

Nd nmn mommy.. mgnda nga yun kht ppno exercise dn sa atin yun..except kung advised sayo ni ob n wag mgkikilos...

Hindi mn po masama ako po malaki na tyan ko dati nag laaba at nag lilinis padin po ako

Hnd mami ok oa nga un ehh.. Lahat ng paglilinis ginagawa ko oara matagtag

Iwasan lang ang laging nakayuko sis.

3mo ago

6mos preggy po

ndi po, pde po maglinis..