Ang toddlers nyo ba nakikiagaw din ng mga gawaing bahay like washing the dishes, sweeping, etc?

13 Replies

Yes kase curious sila sa lahat ng ginagawa natin e. Lahat ng ginagawa at nakikita nila sa matatanda gusto nilang gawin din. Monkey sees, monkey does ika nga.

Yes, maybe because ginagaya nya ako. At least bata palang interested na sya sa housechores. Sana lang hanggang pagtanda. 😂

Ay oo naman! I think all kids go through that stage na parang gusto nila gayahin lahat ng nakikita nila sa matatanda.

Oo. Mahilig makigaya kung ano ang ginagawa sa bahay. Ang favorite niya yung pagmop ng floor. Hay ang kulit lang.

Yes, sweeping and mopping. Mabuti na din habang bata interested na sya sa housechores. 😄

Oo. Kaya binilhan namin sya ng maliit na walis tambo para hindi masyadong mabigat for her.

yes! kaya sige hinayaan ko maki join... bumili na din ako maliit na walis & dustpan 😁

yes, lalo na kapag nag wawalis kailangan meron din syang walis

Yes, part of practical life skills.