cleaning the nose

Hi good evening po, any advise po Kung paano po maglinis ng ilong ni baby ung Hindi po siya iiyak. Hirap po akong mag linis ng ilong ni baby. Turning 2 months na po siya. Thank you po,

14 Replies

Looney tunes na baby cotton buds ang so far nakita kong pinakamaliit na cotton buds..until now yun pa din ginagamit ko kay baby..pag matigas mga snot nya sa ilong ini sprayan ko konte ng salinase para mejo lumambot.. Chaka po yung panlinis ng tenga na may ilaw..(xempre pag pang ilong pang ilong sa ilong lang, iba yung sa tenga) ganun po ginagamit ko pag hindi makuha ng cotton buds ang snot nya.

4y ago

Ok thanks po

Ako dulo ng lampin pipilipitin ko ng maliit na patusok na kasya sa ilong. For safety na din kc kapag lampin or other cloth alam mong hnd matutusok ang ulong at hnd ka worry..

cotton buds na pangbaby and dapat kalmado lang siya bago linisan. yung hindi gutom at hindi bugnutin para malinis mo.

Cotton buds mini po. Sanicare ang brand tama lang yung size sa nose ng newborn. Sanicare mini.

drop ka ng salinase then after 10 seconds nasal aspirator mo..

Cotton buds po gamit ko yung manipis. Pigeon ang brand.

Anung brand po ung cottonbuds, kailangan pa po ba ng langis

Use cotton buds for baby ara maliot lang

cotton buds. meron nmn n maliit n size

Gamit ka pong Cottonbuds na for baby.