verbally or mentally?

Good evening po. Im 11 weeks pregnant at sabi kailangan mo daw kausapin si baby sa loob pra magkaroon ng bond bet Mom and the baby. Tanong ko po, pwede ko ba sya kausapin mentally? Kung kagaya sa nag dadasal na sa isip lang? Hehehehe. Or kailangan tlaga vocally?

28 Replies

Verbally po mami. Para maririnig at makikilala ni baby ang voice mo. Lalo na pag super active na sya, mafeel mo na nagreresponse din talaga sya. Sarap sa feeling ng ganun. 😊 Music pwede din po, yung mga relaxing lang, same pa kayo ni baby na narerelax. 😊

Verbally po. Baby ko, pinapaparinig ko music sa kanya kung anong pinapakinggan kong music. Ngayon 2 months na sya, nag ca calm down sya pag pinapatugtog ko yung music na pinaparinig ko sa kanya nung nasa tummy pa sya.

Ako palagi ko sya kinakausap.. pag nakikinig ako mozart at kwentong pambata nagrereact dn sya, napakalikot pag kinakausap.. saka pag nagpipray ako hinihimas ko tiyan ko kasi sinasama ko sya sa prayer ko palagi

Verbal pu dpat pra alam n nya kung anung voice mu hnggang s pglabas nya.. Its better pu n lgi mung kausapin c baby kc khit inside the womb plng c baby nkkarinig n pu yn

Hindi naman po psychic si baby. Hehe verbally lang. Kung hindi kaya, magbasa ka ng libro verbally. Para marinig niya voice pa at paglabas alam niya na ikaw yun

Verbal po, dapat nun ma cs ako 8mons na pahalang pa rin sya... kinausap ko sya lage na umikot sya at wag ako pahirapan un po pinakinggan naman ako ng lo ko😊

Vocally po para marecognize ni baby ang voice niyo. I-enciurage niyo din po si hubby na kausapin si baby para marecognize niya din voice ng daddy niya. 😊

Kausapin mo mismo mamsh kasi naririnig ka nyan lalo pag malaki laki na tyan mo. d ka maririnig kung sa isip mo lang siya kakausapin😂

madalas ko kausapin sa isip ko si baby sa twing nagdadasal ako hawak ko tiyan ko sinasama ko sa prayers ko si baby

Verbal dpt mommy.. Si baby boy ko pag kinakausap ko ngaun nasipa tlg xa minsan nga d pa xa nagpapatulog ng gabi..