babies ❤

Good evening po 😊.. Ask ko lng po sana kung anong mga vitamins na pwede kay baby.. Mag 2months na po sya this coming August 2..thanks and God bless 😇☺

14 Replies

If pure breastfeeding naman po si baby okay lang po na kahit huwag na po muna i-vitamins kase lahat naman ng nutrients nakukuha ni baby sa breastmilk pero if talagang gusto nyo po mag vitamins si baby consult po ang pedia nya para tama yung vitamins na ipapainom kay baby 🙂

Lil bro ko formula din since birth, ang inadvice sakanya ng pedia nutrillin drops saka ceelin drops po. Pero better pacheck up sa pedia kasi may sinusundan po yan sa weight nila sa pagbibigay ng dosage.

kung bfeed po kayo ni baby no need naman po i vitamins si baby unless sinabi po ng pedia doctor nya na may vitamins deficiency si baby . 😊

4y ago

Okay po,. Thank you 💕

If breastfeeding kayo no need for vitamins until 6 months, ikaw yung kailangang kumain ng healthy foods and stay hydrated.

4y ago

Bote po kasi sya since nanganak ako..pwede na po ba sya sa vitamins

Hi mommy better ask baby's pedia po kasi sya nakakaalam kung ano ang the best na vitamins for baby 😊

Sa baby ko po wala pa turning 6mos. Na sya this august 16. Pure breastfeed Po ako.

Tikitiki po sa baby ko Mumsh, simula nung 2 weeks old pa lang sya.

Better ask your pedia first..po pero kung ebf ka po no need na.

Ceelin at nutrillin po. Prescribe ni pedia ko

Mas okay po kay pedia pa din magtanong po