paninigas ng tyan

hello po.. good day, ask ko lng po kung normal lng ba madalas manigas yung tiyan ko lalo na pag nakahiga at galaw ng galaw si baby, 34 weeks and 3 days na po akong pregnant. thank you po.. :

2 Replies

Normal lang daw pong tumigas yung tyan kasi gumagalaw po si baby. Pero pag hindi na po kayo comfortable and parang matagal pong matigas pacheck up po kayo. Ganun po kasi sakin nung 34 weeks narin ako. Nagppreterm labor na po pala ako. Binigyan po ako ng pampakapit and pinagbedrest.

Related Articles