First time mom

Good evening po ask ko lng po Bkt naninigas ang tyan 38 weeks & 4 days

3 Replies

Baka braxton hicks mommy..ganyan po ako dati a week before ako manganak..panay panay ang paninigas ng tyan..baka nagpeprepare na po si baby sa paglabas nya mommy 😊

4y ago

Siguro nga po Thank you po 😊

nag pa IE na po ba kayo? scheduled for IE po sana ako before kaso nag labor na po ako before check up day

Madalas po ba? Kasi pag mayat maya po sign na yan na naglalabor na.

4y ago

Hnd ko po sure kng madalas minsan po kase pag nagliligpit ako ng plato pero lage po sya pag gigising SA umaga

Related Articles