ask

good evening po. ask ko Lang po kung sino po dto ung pagkalabas palang po ni baby madilaw na ung mata ano po ba pwdeng gawin at iLang linggo bago matanggal ung dilaw ng mata ni baby. salamat po.. sabi po kasi paarawan.

1 Reply

Yes paarawan mo. Yung bunso ko na 2mos ganyan din noon. Kasi yung ate niya last yr nung pinanganak ko hndi ganun kaya mejo worried ako. After a week nawala nman na kahit di msyadong naaarawan kasi sa weather.

5y ago

ok po paarawan ko po mrming salamat po