preggy or not?

Good evening po, ask ko lang po kung alam niyo po ba ibig sabihin ng result na dito? bukas pa kasi ng hapon balik ko sa ob ko kaya di ko alam kung ano. baka lang alam niyo mag karoon lang ako ng clue kung good ba or bad. sana may makatulong. nag pt na kasi ko ulit yesterday morning and nag positive ulit. nag pa trans vaginal kasi ako nung isang araw pero wala daw silang nakikitang baby so yan ung sinabi ng ob ko mag pa bhcg daw ako kaya agad kong ginawa. ngayon nakuha na namin result pero gusto ko pa din malaman if anong result. yun lang po

preggy or not?
7 Replies

pregnant ka po, baka di papo ma detect si baby kasi maaga pa, baka meron na po heartbeat after 8-10weeks.

mataas naman, meaning pregnant. nasa early week pa cguro kaya hindi pa makita.

1y ago

Hello po magkano po ang Pregnancy blood test?

positive po, 7-8 weeks po as per Google

Hello po magkano ang hcg blood test?

positive

yes

+