jusk asking

Good evening po. Ano po nangyayari pag sobra sobra nakain ng isang buntis na irregular po pag dumi?

5 Replies

Heartburn abot mo kaya pansin mo kung sisikmurain ka yan ang epekto Kapag napasobra sa carbs and other source ng sugar pwede ka magka GDM About sa kinakaen mo kaya irregular pag dumi mo. Dahil narin sa iniinom mo vitamins lalo na yung folic kaya nag cacause ng constipation. Dapat kaen ka high fiber food and green leafy veggies para smooth ang pag dumi mo. And dapat madami water intake

Mabigat sa pakiramdam yan mamsh. Hehe. At unhealthy din for the baby. Baka masyado syang lumaki. Mahihirapan ka pong manganak ng normal..

heartburn and constipation .. kung kakain ka ng mrami dapat ung healthy lng. and dadamihan mo rin inom ng tubig.

Mahirapan huminga and feeling bloated.

Sasakit ang tyqn mommy