TAMANG PAG-IRI NG DUMI HABANG BUNTIS

First time ko po magbuntis. Paano po ba ang tamang pagdumi? natatakot po kasi ako baka kung ano mangyari kapag sobra akong umiri ng dumi ko habang buntis ako. #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp Salamat po in advance, mga mommies. 🤗

2 Replies

wag mopong iiri mahirap napo baka sumabay si baby . hintayin nio lang po lumabas pwede ka din kasing magka almuranas pag pinilit mo . pag medyo matigas poops mo try mo kumain hinog na papaya or yakult

3y ago

Salamat po, fellow mommy! 🥰

Hinihintay ko lang lumabas, hindi na ko masyadong umiiri. Tama lang po na wag masyado umiri. Not only for baby pero para maiwasan din po ang hemorrhoids.

3y ago

Salamat po, fellow mommy!! 🥰