poop

Good evening pasintabi po sa kumakain ask lang po kung normal lang tong poop ni lo turning 6 months sa saturday first time mom po curious lang sa lahat ng bagay hehe salamat sa sasagot po

poop
10 Replies

Gnyan dn baby ko.. Ng aalala ako kc lging basa poops nya.. Gngwa ko.. Ginigiling ko unh saging un pinapakain ko.. O snack ng baby ko.. 😊

normal lng po sa mga bago lang kumain ng solid food give him enough water too.

Sabi ng pedia as long as the poop is not white, black or red normal ito

Check mo dito. And next time gamitin mo yung option na NSFW.

wala ka naman pasintabi hindi mo man lang nsfw

4y ago

Pasensya na po newbie lang dito diko alam pero okay na 😊

Ito mamsh ang guide

That's normal momsh

Normal lang sis

4y ago

Salamat sis 😊

Paki nsfw naman

4y ago

Okay na po pasensya na newbie lang po diko po alam yun 😊

Up