Help me pls

Good evening natural lang ba sa mga buntis na masyadong maramdamin..feeling konkase stress na stress ako at na dedeppress nko..mabilis akong magalit at umiyak nahihirapan ako sa ganitong sitwasyon..parang pag pinipigilan ko maging ganito para naman akong sasabog..nalilito na po ako tlga ..im 7months pregnant..

1 Reply

Hanap na lang rin po kau ng ibang outlet, like may gagawin po kau o baka po kulang po kau sa tulog o pahinga po, listen to classical music para na rin po kay baby oara marelax rin po kau or pray and breath po o kaya exercise rin