stress

pag stress po ba hindi masyadong magalaw ng baby? im 19 weeks preggy.?

5 Replies

20- 22 weeks nung nagstart kong maramdaman galaw ng baby ko. Stress ako sa work. Pero iwasan nyo po mastress kasi pwede maka apekto daw kay baby ang stress.

try to eat sweets onte lang po pang pa hyper sa baby.. wag palagi sis ahh onte lang talaga

Normal lng ba sa 14 weeks n 5 day na minsan lng mag pitig c baby sa tyan salamat sasagot

ako wala p nraramdaman...17weeks nd 3days

thank you😍