baby bump

Good evening MOMSHIESSS ? update Lang po Sana ako sa baby bump ko? 10 weeks and 3days po preggy Ang momshie nyo hehe ask Lang ako Tama Lang ba ka liit ng bump ko sa weeks momsh? ? Patingin din sainyu mga sis konting pampa good vibe saating MOMSHIESSS ?❣️

baby bump
3 Replies

Hi mommy, actually medyo malaki siya..bagong kain po ba kayo nung time na yan?

5y ago

Thank u momsh 😊GODBLESS ❣️❣️

Too big! Pag ganyan po, wala pa pagbabago dapat. 6-7mos lalaki ang tiyan

Medyo malaki po....