Mixed Feeding

Good evening momshies! I would like to ask sana if ilang ml ng formula ang dapat ipa-take sa baby ko. 2 months old na po ang baby ko. Need ko mag mixed feed kasi working mom ako. Confused kasi ako lately dahil may times na 2 ml lng, meron nmang 3 or 4. At day lng sya nagti-take ng formula tsaka sa akin na pag gabi. Tanong ko lng if ilang ml b dapat at ilang oras ang interval ng pagpa dede. Thank you po sa pag answer.

1 Reply

ipaalam po sa pedia nya para si pedia ang magbigay ng dapat na sukat ng formula para kay baby. trial and error po kasi yung ganun.

Related Articles