breathing

Good evening momshies. Ask ko lang po if normal po na mahirapan huminga ang buntis every evening. Aq kasi ganun at ngayon ko lang nararanasan to na 21 weeks n c baby sa tyan ko. And minsan ngayon lang din aq nkakaranas ng pagsusuka. Ok lang po ba o normal lang po ba yun?

2 Replies

Normal. Naooccupy na ni baby yung tummy mo. Hanap ka ng ibang position na comfortable ka. Naexperience ko yan before. Nakaupo akong matulog. Hehe

yes momshie normal lang po ganyan din po ako nung preggy pako