Ask lang po

ask lang aq kung ano epekto kay baby na nagtake ng evening primrose without ob's prescribe ok lang kaya? mag37 weeks na po aq bukas salamat

4 Replies

same sis walang reseta si OB ko now di ko alam kung bakit :( Gusto ko na lumabas si baby nakakatakot ma over due eh. am currently 38 weeks and 6days today. pero na try ko na sa first baby ko eveprim talagang pampahilab siya open cervix and also fresh pineapple fruit and pineapple juice.

1y ago

talaga sis?? sabi kasi pampanipis lang ng cervix pag nag open na daw

same question gusto ko din po mag take ng primrose kaso wala po nirereseta sa akin

1y ago

37w 5days Nako and pang 3rd day Nako nag primrose walang Wala parin effect sakin, nag squat and jogging Nako Minsan sumasakit narin ng bongga Yung puson ko at balakang umaabot sa likod pero Wala parin discharge.. may improvement kaya Yun?

oo natry q na din yan pineapple sis

Wag mag madali. always follow your OB.

1y ago

opo pero wala naman po epekto kay baby di ba?