first food that your baby ate. 6 months onwards

hi good evening momsh and dads out there. so i am a mother of 4. si kuya and doon po sa twins ko hindi sila masyado mahilig kumain noon more in milk sila. etong bunso ko iniintroduce ko sya ngayon sa mga vagetables, like carrots kanina with milk. yun nagustuhan naman nya. kayo po anu po yung first puree na pinakain nyo kay Lo nyo.

2 Replies

Potatoes and breastmilk, dapt avocado Sana Kaso Hindi agad nakabili. 🙂 Ayaw Niya potatoes mas gusto niya Yung avocado.. sumali ako dun sa tamang kain sa fb npaka helpful

4y ago

Yes sis.

Squash, banana, sweet potato, avocado + breastmilk