First food

Anong first baby food ang pinakain nyo Kay baby? Nagustuhan ba nya?

12 Replies

hi mommy, According po kay Dr. Gel Maala from our #AskDok live chat session po natin: "Avocado ang sinusuggest ko. Bland ang lasa, madali i mash, madali makain ng bata, no need to mix anything dahil mushy na sya."

giniling n bigas tpos iluluto as porridge..then hinahaluan k ng milk k or steam veggies with no salt or seasonings...

Avocado with breastmilk. Yes po,nagustuhan and naubos naman nya :)

steamed na patatas po ba or pinakuluan?

Potato. Yes po nagustuhan naman nya

avocado and mashed potato

Avocado with breastmilk

kalabasa ☺️

mashed potato.

Kalabasa