Changing New Formula Milk for 1 year old baby

Good Evening mommies! Paano ba tamang pagpalit or transition ba yun sa milk? From nestogen to nido jr sana. Hindi ko kasi magets kung ihahalo ba yung new milk sa old milk ni baby or separate? #respect_post #NewMommaHere

1 Reply

Kunyare 6 scoops mi, 5 scoops sa old milk niya tas 1 scoop sa bago. Tapos next day 4 scoops sa old tapos 2 scoops sa new hanggang sa ma transition mo na siya sa new niya. Sana nagets mo mii hehe

8mo ago

yung 5 scoops ng old milk at 1 scoop ng new milk po ba ay paghahaluin na sa isang bottle?