Vitamin C

Good evening mommies Ask lang po aq ano po kaya magandang vitamin c ang i combine sa nutrilin? 8 months po baby ko nutilin alone lang po tini take nia. Salamat po

5 Replies

Ceelin and Tiki tiki first vitamins na nirecommend ng pedia kay 2nd kid ko. Then pinapalitan niya ng Ceelin Plus and Cherifer. Kasi multivitamins nadin ang Cherifer kaya inistop na ung Tiki Tiki. He's 1 year and 8 months old na.

4y ago

Same to you momshie! God bless and stay safe! 💕

Ceelin mommy. Oks na po yun. Vit c alone and multivits i combine.

4y ago

Salamat mommy! God bless you and your family

Nutrillin and Ceelin ang nirecommend ng pedia samin.

Ceelin po. Pero much better to consult pedia first.

Ceelin plus mommy. May kasama na zinc 👍❤️