pls notice me

good evening mommies!! ask ko lang sino same case ni lo ko na may cradle capsa ulo? then pag nakakamot ni lo parang nagbabasa? mag 4mos na si lo sa 22. Nasubukan ko na Lactacyd, Cetaphil, dove at Nivea. Dko na alam gagawin ko. Nasstress ako sa ulo nya kasi napapanot na eh. Natry ko na din mag lagay ng baby oil or vco. #advicepls #pleasehelp

2 Replies

During bath babad mo sa shampoo then punas punas lang gamit ka ng bimpo or baby hair brush tapos lightly scrub lang hanggang mawala.

ang advice ni pedia nun sa mga pasyente niya n may cradle cap. 30mins ibabad ulo sa vco every day bago maligo..