Headache, pain in ear ang jaw, heart burn, sakit ng likod at panghihimay ng braso

Good evening mommies! 27 weeks pregnant. Does anyone here experienced headache, pain in ears and jaw tapos parang heart burn tapos sakit din ng likod tapos nanghihimay yung braso ko? Sobrang sakit talaga. Di ako mapalagay. Di ko alam kung anong dapat inumin. Baka po may nurse dito sa group. Ano po kaya possible tong nararamdaman ko? Ngayon lang talaga sumama damdam ko ng ganito. Salamat po.

1 Reply

hello mommy mas makabubuti po sa inyo if sa Ob po kayo magpa checkup since sila po yung nangangalaga para sa mga buntis and para maresetahan po kayo ng safe and effective na gamot