Normal lang po ba na kada gabi ay parang sinisipon? Tapos mag dating ng umaga, nawawala din.

Good evening mommies❤

7 Replies

Ganyan din ako mii pero baliktad tayo. Sa umaga ko nararamdaman na parang sinisipon ako tapos lilipas ang maghapon hanggang gabi wala naman akong sipon. Di ko alam if allergy ba or baka malamig sa umaga samin or malamig naman sneo sa gabi. Hehehe. Pero baka normal lang. Sensitive din siguro ilong natin. ☺️

ganyan dn ako mommy.. tuwing gabi barado ilong ko pero pagdating sa umaga okay nmn.. cguro mga 1 month dn ako ganun.. sa ngayon okay na, back to normal na ulet ako..

Yes normal po sa buntis stuffy nose daw po ayon sa book na nabasa ko. Minsan akala nila sipon kaya ngtetake ng gamot pero normal lang daw at lilipas din

Baka po allergy. Ganyan din po ako pag gabi sinisipon kung kailan matutulog na. Nagpacheck up po ako and ayun po allergy po ang findings

May allergic rhinitis ka siguro mii lalo na may oras nag aactive. Baka malamig masyado senyo sa gabi kaya nagsisipon ka

sinisipon din po ako 1week na di natatanggap 3days ako delay.

Pregnancy rhinitis