WARTS

Good evening mommies! Sino dito naka experience/d magkaroon ng genital warts while pregnant? Like, as in nung naging pregnant lang. Saan and ano sabi ni ob ninyo regarding kung ipapaderma ba, antibiotics, or hayaan lang?

2 Replies

Ganyan din ako. Sa leeg at mukha. akala ko nunal nga eh. iniisip ko lang kung matatanggal pa kaya yun after kong manganak,

5y ago

Ako sa p.area pero nabasa ko yung HPV ba yun? Eh, hindi naman ako active sa sex especially, single mom din ako. Ewan ko lang kung ano result pag nagpa check up ako.

Pa check mo na