Quaker Oats

Good evening mommies. Okay lng po na kumain ng quaker oats replacement po ng rice? Salamat po

83 Replies

yes po ,yan din po bfast ko tapos dinner. sabi kasi ni ob mag diet kasi medyo mataaas sugar level ko.

Yes po and healthy po sya. Yun po kanin ko since minsan ayoko kumain ng kanin.

Yes rich in fiber po ang oatmeal and it helps for baby's brain development.

Yes po, lagyan mo po fruits like banana, mangga higog sarap hehe

Momsh mag maigi yan. Para iwas tobs. I mean constipation.hihi

Yes un ang breakfast ko at ngugutom ako sa madaling arw

Yes na yes mommy. Mukha na nga akong oatmeal e🤣

yes momsh, yan n dn pinalit ko s rice for dinner,

Yes po.. pero need parin ng rice kahit half lang

Yes po sis healthy yan and rich in fiber din.

Related Articles