baby's 1st teeth

mga momshies ano po sign na magkakangipin na si baby?? sa bagang po kasi banda puti na po gums nya sabi ng lola ko sign raw po iyon na lalabas na ang teeth ni baby.... 4 months pa lang nmn po kasi si baby..

1 Reply

Minsan nga may kakapanganak palang may teeth na hehe. Pwede sya lagnatin kakagatin din nya nipples mo maglalaway sya mga ganung signs

5y ago

di lang talaga maiwasan eh... 1st time mom po kasi ako.. alam ko nmn po yung effect pag nagngipin na si baby pero iba pala talaga pag anak mo na...