Lip tied

Good evening mommies. Ask ko lang po if lip tied si baby and ano pwede gawin? Recently lang namin napansin ni hubby. Thanks in advance

Lip tied
1 Reply

Ganyan din sa baby ko po before. Akala ko lip tied dahil ganyan din pero noong pinacheck up ko sa pedia nya, hindi naman daw at noong nagngipin is okay naman. :) If ever na may lip tie naman si baby ay di naman ganoon makaka affect kay baby unlike sa tongue tie na need icut.

4y ago

Thank you po mommy 😊😊