Good evening mommies PREGNANCY TEST

Good evening mommies ask ko lang kung ano yung result ng Pregnancy Test ko. Tonight ko lang siya kinuhaan. Maraming salamat

Good evening mommies PREGNANCY TEST
27 Replies

Positive po yan. But if you'll try again after 2 weeks, parehong malinaw na red line na lalabas dyan. Congrats! ❤

Postive yan momshh ? ganyan ako sa first pregnancy ko. Pero better pa check up ka din para mas sure ?

Positive po! ? congratulations. Faint line indicates nasa early weeks of pregnancy ka pa lang po.

congrats po. sundan nyo na din ng checkup para sure ang mabigyan kayo ng prenatal vitamins.

try k po early morning mag take ng PT mas concentrated ang ihi ng umaga

positive po ? ganyan din yung sakin congrats ?

positve sya. congrat momshiiie ??

Positive... same color.. congrats :)

Positive na po sya. Congratulations ?

Positive po. Congratulations ?