Good evening

Good evening po mga Mommies ☺ ask ko lang po .. Kung normal lang yung itim po yung (pasintabi po sa kumakaen) hehe 💩💩💩 ko po .. Salamat po hehe nagtataka na po kase ako ih ..ilang beses na po na ganun #1stimemom #pregnancy #firstbaby

1 Reply

ganyan din po ako mommy . dahil po ata sa ferrous sulfate na iniinom ko. sobrang black nya talaga😂

4y ago

thank you po 😊 kala ko po ako lang ang ganun .. natatakot na po ako ih ..Salamat po sa reply nyo

Related Articles