Due Date Vs latest Utz

Good evening momies, ask Sana ako Pwede ba na sa latest Utz ko is June 29 ako manganganak tapos und due ko is July 10. Pwede po ba un . Kaina nag pa check up ako Kasi Ang sakit na bandang tiyan ko kabag lang daw. Sobraa sakit at 1cm padaw ako. Dapt More hike padaw Kasi malaayo pa ulo n baby. Pwede po ba un. Na worry Lang la po ako eh

2 Replies

As per OB ko, follow the 1st ultrasound para hindi ka malito. Depende po kasi kay baby kung when nya gusto lumabas, start 37weeks considered as full term na yan to 42 weeks po

4y ago

If wala naman po discharges, rest lang po mommy. Maybe you're having strong contractions pero pag interval ng pananakit is 3-4mins na from hours of interval, naglelabor na po kayo nyan.. monitor lang po. Masakit na po talaga mga galaw ni baby nyan kasi masikip na sa loob

May +/- 2 weeks ang edd as per our ob. So pwede po kayo manganak earlier or later. Better if at least 37 weeks si baby para full term na.