Foods to enhance breastmilk

Good evening mies ask kulang po ano pong food ang makaka pag pa dami ng breast milk, 6months pregnant napo kasi ako peru wala pa pong gatas ung dede ko.

2 Replies

Too early pa po. Wala rin akong gatas hanggang sa manganak. Nung nanganak ako, akala ko wala pa rin pero unli latch lang si baby. After 4 days na unli latch si baby sakin, nagulat na lang ako nag-leak ng marami yung milk sa shirt ko

magkakaroon ka ng gatas pagkapangank mo, too early ngyon day

Related Articles