Breast Milk

Due kuna po this month peru wala parin pong milk na lumalabas sa Dede ko. Ano po banf dapat Gawin? umiinon nmn po ako ng mga sabaw

2 Replies

Normal at hindi naman po kailangan magkagatas na habang buntis pa ☺️ Kapag nakalabas na si baby at ang placenta, our body will automatically know that it needs to produce milk, basta siguraduhin na ipalatch agad si baby. Based on Supply and Demand po ang breastmilk production natin. So dapat padedehin si baby, para magkagatas tayo. Hindi yung hihintayin munang magkagatas bago padedehin si baby ☺️ Also, ang batayan po ng dami ng breastmilk natin ay based on baby's output (poops, wiwi, pawis), at hindi sa dami ng napu-pump/ pisil or paninigas ng dede. And remember na kapag umiiyak or iritable si baby, it doesn't always mean din na gutom sya ☺️ I highly recommend po na magjoin kayo sa FB grp na "Breastfeeding Pinays" for proper education and support group on breastfeeding ☺️ (https://www.facebook.com/groups/breastfeedingpinays/) I also recommend watching these videos rin po: https://youtube.com/playlist?list=PLxVdpaMfvxLCDSNEgM2QcN5pAc-LraJgL

malunggay capsule very effective

Related Articles